THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Kính gửi Quý khách hàng!
Trước hết, Công Ty CP AMH Quốc Tế xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng AMH Quốc Tế trong suốt thời gian qua.
Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2021 AMH sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để mỗi khách hàng đến với AMH đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng. AMH Quốc Tế cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng.
Năm mới đang đến thật gần, Công ty CP AMH Quốc Tế xin gửi tới các Quý khách hàng một năm mới An khang, Thịnh vượng, Hạnh phúc, Tràn đầy niềm vui và may mắn.
Công ty CP AMH Quốc Tế xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác thời gian nghỉ tết Nguyên Đán 2021 của Công ty chúng tôi để thuận tiện cho việc liên lạc và kinh doanh của Quý vị.
Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán 2021: từ ngày 07/02/2021 (tức 26/12 Âm lịch) đến hết ngày 21/02/2021 (tức 10 tháng giêng Âm lịch). Từ ngày 22/02/2021 (tức ngày 11 tháng giêng Âm lịch) đi làm trở lại.
Kính mong Quý khách hàng sắp xếp thời gian phù hợp, đặt hàng trước ngày 07/02/2021 (tức 26/12 Âm lịch) để công ty AMH chúng tôi chuyển hàng tới Quý hách hàng đúng thời gian.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hợp tác gắn bó của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian qua cùng AMH Quốc Tế.
Một lần nữa, Công ty CP AMH Quốc Tế kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng!
Trân trọng!