Về Biologique Recherche

BIOLOGIQUE RECHERCHE – Triết Lý Thương Hiệu

Biologique Recherche – Hơn 40 năm kinh nghiệm về chăm sóc da an toàn và hiệu quả.


CAM KẾT 100% KHÔNG KÍCH ỨNG, KHÔNG GÂY DỊ ỨNG

Biologique Recherche – Sự kết tinh của tình yêu giữa y học và thẩm mỹ. Cách đây gần ½ thế kỉ, Yvan, Josette và Dr Philippe Allouche, nhà nghiên cứu về sinh hóa, bác sĩ vật lý trị liệu và bác sĩ chuyên khoa nội đã viết nên một trang sử vàng chói lọi và duy nhất trong lịch sử ngành chăm sóc da. Các sản phẩm của Biologique Recherche đều được chứng minh an toàn và kiểm nghiệm da liễu:
- 100% sản xuất theo quy trình khép kín tại Pháp
- 100% thành phần tinh khiết với chất lượng cao nhất
- 100% sản phẩm được sản xuất theo công nghệ làm lạnh giúp bảo vệ toàn vẹn cấu trúc của các thành phần trong sản phẩm
- Cam kết không sử dụng các chất gây tranh cãi: Parabens, SLS, SLSE
- Cam kết không sử dụng các chất tạo màu, tạo mùi nhân tạo

100% phòng thí nghiệm tại Pháp

 

NỀN TẢNG CỦA BIOLOGIQUE RECHERCHE

Biologique Recherche – Người tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da nhờ phương pháp luận xuất sắc đã tạo nên phác đồ trị liệu chuyên biệt cho từng tình trạng, từng vấn đề của làn da. Chính điều đó làm nên thành công của Biologique Recherche trong suốt hơn 40 năm qua – Cam kết 100% không gây kích ứng và không gây dị ứng đối với bất kỳ làn da nào.

 

Quy trình chăm sóc da hàng ngày

TẦM ẢNH HƯỞNG

Chính giá trị cốt lõi đó đã làm nên thành công của Biologique Recherche sau hơn gần ½ thế kỉ xuất hiện trên thị trường. Ngày nay, Biologique Recherche đã trở thành đối tác độc quyền của hãng hàng không hàng đầu tại Pháp AIR FRANCE.

Năm 2017, Biologique Recherche chính là thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên và duy nhất được lựa chọn đồng hành cùng tổ chức Wellness for Cancers – Tổ chức hỗ trợ các bệnh nhân đã, đang và sẽ điều trị ung thư tái hòa nhập cộng đồng.

Biologique Recherche chính là người anh hùng thầm lặng góp phần làm nên vẻ đẹp vượt thời gian dành cho các ngôi sao hạng A trên thế giới.

BIOLOGIQUE RECHERCHE VÀ THẾ GIỚI

Ngày nay, Biologique Recherche đã có mặt trên hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ với hệ thống sản phẩm đa dạng: 90 sản phẩm dành cho mặt, 30 sản phẩm dành cho body và 10 sản phẩm dành cho tóc.

Ambassade de la Beauté – Đại sứ sắc đẹp, viện nghiên cứu và chăm sóc sắc đẹp, trụ sở tại số 32 đại lộ danh vọng Champs-Élysées, Paris, Pháp.

Theo Biologique Recherche Viet Nam

Về chúng tôi

Về chúng tôi

   Công ty Cổ phần AMH Quốc tế là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng Biologique Recherche tại Việt Nam, Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu châu Âu và Top 4 Thế giới. Biologique Recherche – Sự kết tinh của tình yêu giữa y học và thẩm mỹ. Cách đây gần ½ thế kỉ, Yvan, Josette và Dr Philippe Allouche, nhà nghiên cứu về sinh hóa, bác sĩ vật lý trị liệu và bác sĩ chuyên khoa nội đã viết nên một trang sử vàng chói lọi và duy nhất trong lịch sử ngành chăm sóc da. Các sản phẩm ...
Xem thêm...
Bí mật của làn da bóng khỏe, rạng rỡ

Bí mật của làn da bóng khỏe, rạng rỡ

Sở hữu một làn da khỏe mạnh, căng bóng và rạng rỡ giờ đây đã không còn là điều quá khó khăn với các cô gái
Xem thêm...